Ý nghĩa ngày sinh nhật

ý nghĩa ngày sinh nhật

Mình đã từng nghĩ, ngày sinh nhật là rất quan trọng. Sinh nhật là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của bản thân qua mỗi năm. Vì ý nghĩa quan trọng như vậy, như mọi phụ nữ trên thế gian này, mình muốn được tỏa sáng trong ngày đặc biệt ấy.

Sinh nhật tuổi 20s

Thường là trong ngày đặc biệt này, mình luôn trông đợi những tin nhắn chúc mừng. Luôn xem có bao nhiêu lời chúc, bao nhiêu bó hoa, món quà từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Làm gì thì làm, trong ngày đặc biệt này thì nhất định phải có:

1) Bánh sinh nhật

2) Rất nhiều hoa

3) Quà

4) Những lời chúc mừng

5) Tiệc tùng với bạn bè

Nếu thiếu một trong 5, sinh nhật của năm đó đã mất đi phần nào ý nghĩa.

y nghia ngay sinh nhat

Sinh nhật tuổi 30

Cho đến tuổi 30, thì sinh nhật là một ngày cũng bình thường như tất cả mọi ngày. Dù là ngày trong tuần hay cuối tuần. Ngày đó, chỉ cần được ở cùng người mình yêu là đủ. Không cần thiết phải hò hét cho cả thế giới biết nữa.

Sau tuổi 35

Mình có duyên gặp được một người bạn thông thái, và biết được một ý nghĩa đặc biệt khác, của ngày sinh nhật.

Người bạn này mồ côi từ nhỏ, không biết bố mẹ mình là ai, nhưng lại biết ngày sinh của mình.

Bạn chia sẻ, bạn chưa bao giờ ăn mừng sinh nhật. Bạn cũng không hiểu vì sao mọi người lại chúc mừng cho người được sinh ra, thay vì chúc mừng cho người mẹ đã sinh ra con mình vào ngày đó.

Theo bạn, người mẹ mới là người xứng đáng nhận những lời chúc tốt đẹp trong ngày sinh nhật của con mình. Những lời chúc nên dành cho người mẹ vì họ đã trải qua những tháng ngày vất vả sinh và nuôi con. Nhất là khi người con đó trưởng thành và có một cuộc sống tốt.

Thật là một quan điểm tuyệt vời!!

Từ đó mình đã ngộ ra, sinh nhật không phải là ngày đặc biệt của mình. Mà là ngày đặc biệt của Mẹ. Người đã mang nặng suốt 9 tháng 10 ngày, vất vả sinh ra mình vào một ngày. Ngày đó, mình được ban tặng cuộc đời này. Đó chính là ý nghĩa ngày sinh nhật.

Từ giờ về sau, ngày sinh nhật ý nghĩa của mình nhất định không thể thiếu:

1) Lòng biết ơn

2) Tiếng cười của Mẹ.

Bạn nghĩ gì về câu chuyện ý nghĩa ngày sinh nhật? Chia sẻ với mình ở comment bên dưới nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài.

Theo bạn, người mẹ mới là người xứng đáng nhận những lời chúc tốt đẹp trong ngày sinh nhật của con mình. Những lời chúc nên dành cho người mẹ vì họ đã trải qua những tháng ngày vất vả sinh và nuôi con. Nhất là khi người con đó trưởng thành và có một cuộc sống tốt. ý nghĩa ngày sinh nhật Theo bạn, người mẹ mới là người xứng đáng nhận những lời chúc tốt đẹp trong ngày sinh nhật của con mình. Những lời chúc nên dành cho người mẹ vì họ đã trải qua những tháng ngày vất vả sinh và nuôi con. Nhất là khi người con đó trưởng thành và có một cuộc sống tốt.ý nghĩa ngày sinh nhật . Theo bạn, người mẹ mới là người xứng đáng nhận những lời chúc tốt đẹp trong ngày sinh nhật của con mình. Những lời chúc nên dành cho người mẹ vì họ đã trải qua những tháng ngày vất vả sinh và nuôi con. Nhất là khi người con đó trưởng thành và có một cuộc sống tốt. ý nghĩa ngày sinh nhật.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn

Index